• Tự sự tháng 7 âm lịch: hãy là người mua xe thông thái

  24/08/2017 bởi Quản trị viên

  Kính chào Anh/Chị

  Hàng năm vào thời điểm này, Mr. Đắc cùng các Anh/Chị lại “đón chào” tháng 7 âm lịch trong một tâm trạng không lấy gì làm vui vẻ. Mr. Đắc hiểu rất rõ điều này, bởi theo quan niệm của người Việt từ xưa đến nay, chúng ta thường kiêng kị cắt tóc, xây nhà, mua sắm… trong tháng “cô hồn” này.

  Điều này tất yếu sẽ dẫn đến nhu cầu mua sắm giảm sút, các doanh nghiệp cũng sẽ bị thiệt hại đáng kể, nếu Anh/Chị là doanh nhân thì chắc hẳn sẽ cảm thấy vô cùng lo lắng mỗi khi đến thời điểm này.

  Là một người đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và bán xe ô tô, Mr. Đắc đã trải qua nhiều tháng 7 âm lịch và hiểu rõ tâm lý e ngại của khách hàng, nhiều Anh/Chị thường sợ rằng khi mua xe trong tháng này sẽ không được may mắn, chiếc xe của họ sẽ thường xuyên bị hỏng hóc, mất mát…, nói chung là rất nhiều vấn đề khiến họ cảm thấy lo lắng.

  Tuy nhiên, Mr. Đắc lại rất trân trọng và quý mến những Anh/Chị liên hệ với Mr. Đắc trong thời điểm này, đồng thời luôn dành sự quan tâm đặc biệt nhất dành cho họ, bởi các Anh/Chị đã biết nắm bắt thời cơ, lựa chọn một thời điểm có thể nói là tốt nhất trong năm để chọn mua chiếc xe mà mình yêu thích.

  Mr. Đắc đã dành nhiều thời gian để tâm sự với các Anh/Chị ấy rằng, khi mua xe trong tháng này các Anh/Chị sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ hãng và nhân viên kinh doanh. Trước hết, để kích thích nhu cầu mua xe của khách hàng, các đại lý sẽ tung ra các chương trình giảm giá đặc biệt mà ngày thường không thể có được, mức khuyến mãi bằng tiền mặt có thể lên đến 100 triệu đồng. Điều này cũng có nghĩa là các Anh/Chị sẽ được mua xe với mức giá tốt nhất trong năm.

  Không chỉ có giảm giá đâu nhé, Mr. Đắc còn dành tặng các Anh/Chị hàng loạt phần quà cực kỳ giá trị nữa, chẳng hạn như bộ định vị vệ tinh 3M, phụ kiện chính hãng cao cấp tùy theo mỗi dòng xe. Vừa được giảm giá vừa có quà tặng thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

  Chưa hết, do nhu cầu mua xe không cao nên nếu Anh/Chị chọn mua xe với Mr. Đắctrong tháng 7 âm lịch này, Mr. Đắc sẽ giúp các Anh/Chị làm hồ sơ và thủ tục một cách nhanh chóng, thuận tiện, hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 85% với lãi suất ưu đãi chỉ 0,6%/tháng. Ngoài ra, Mr. Đắc sẽ mang xe đến tận nhà để bàn giao, các Anh/Chị sẽ không phải vất vả đến tận showroom nữa.

  Nếu những thông tin trên vẫn chưa khiến các Anh/Chị cảm thấy bớt lo lắng thì Mr. Đắcxin chia sẻ thêm một thông tin nữa, đó là số lượng xe bán ra vào tháng 7 âm lịch năm trước là khoảng 100 xe. Nếu vì khách hàng kiêng kị tháng “cô hồn” mà không dám mua xe, Mr. Đắc dám chắc rằng Đồng Nai Ford sẽ không thể đạt được con số đó. Điều này phần nào cho thấy, nhiều Anh/Chị đã bỏ qua những quan niệm lâu đời mà rước xế yêu về nhà, tất nhiên là với mức giá không thể rẻ hơn.

  Sau cùng, Mr. Đắc tin rằng sẽ sớm nhận được liên hệ từ các Anh/Chị, hãy cùng chào đón một tháng 7 âm lịch với niềm hân hoan lái xe mới ngay hôm nay nhé!

  Số điện thoại liên hệ của Mr. Đắc: 0932 797 712

  Tìm hiểu thêm các dòng xe hot tại Đồng Nai Ford:

  Ford Ranger 2017

  Ford Ecosport 2017