• Loạt sản phẩm mới bắt đầu giảm giá vào cuối năm

  28/09/2018 bởi Quản trị viên

  Tháng cô hồn đã đi qua, đây không chỉ là lúc các nhà sản xuất bắt đầu tung ra các sản phẩm mới toanh của mình, mà theo nhận định của Ford Phú Mỹ, đây còn là lúc nhiều người tiêu dùng chuẩn bị sẵn sàng mua xe, bởi thời điểm này loạt xe giá mềm sẽ tràn lan thị trường.

  Các thương hiệu thay nhau giảm giá

  Khách hàng đã khá bất ngờ trước động thái Ford tung ra chính sách giảm giá đến 60 triệu đồng dành cho Ford Focus 2018 phiên bản Trend, hiện nay bản này chỉ còn 560 triệu đồng.

  Còn ở phiên bản cao cấp nhất Titanium đã giảm xuống khoảng 30 triệu đồng, đưa mức giá hiện tại của xe dao động khoảng 559 triệu đồng, nếu so với các đối thủ trong phân khúc hạng B, con số này ngang ngữa với dòng xe Honda City.

  Với Chevrolet Việt Nam cũng vậy, nhà sản xuất này liên tục đi đầu trong việc giảm giá sâu các sản phẩm của mình. Trong tháng 8, hãng vẫn liên tiếp giảm giá xe, thậm chí có sản phẩm giảm đến 60 triệu đồng để thu hút người tiêu dùng Việt.

  Theo các nhà doanh nghiệp, vào thời điểm cuối năm 2018 đầu năm 2019, nhiều chuyên gia dự đoán nhu cầu mua xe sẽ còn diễn ra mạnh mẽ hơn nữa. Chính vì thế, giá cả chắc chắn sẽ còn tăng lên.

  Song, với sự góp mặt của hàng loạt những tên tuổi mới, cũng là điều khiến cho các doanh nghiệp phải cân nhắc kỹ càng để tung ra chính sách cạnh tranh phù hợp về giá cả tốt, để không đánh mất thị phần của mình.

  Ngoài những sản phẩm được giới thiệu trong tháng Ngâu thì trước đó, đã xuất hiện những chiến mã được các nhà sản xuất lồng ghép những chiêu thức giảm giá để đẩy mạnh doanh số bán hàng của xe.

  Giá xe liệu có tăng vào cuối năm

  Nhiều dòng xe được các thương hiệu tiết lộ sẽ gia nhập thị trường Việt thông qua còn đường nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan, nhằm mục đích hưởng mức thuế nhập khẩu 0%. Cùng vì thế, nhiều người dùng Việt đang rất kỳ vọng vào việc sẽ có hàng loạt những lựa chọn mới khi giá xe trong thời gian sắp tới đây sẽ giảm giá mạnh.

  Xem thêm bảng giá xe Ford Ranger

  Tổng giám đốc của một nhà sản xuất nổi tiếng đã chia sẻ thêm rằng, để có thể tung ra mức giá bán hợp lý nhất hiện nay, nhiều thương hiệu đang dần chuyển sang các sản phẩm được lắp ráp trực tiếp trong nước để gặp nhiều thuận lợi.

  Cũng có nhiều hãng bắt đầu đề nghị hợp tác với những đối tác, nhà cung cấp bộ linh phụ kiện từ nước ngoài cùng chia sẻ. Song song với đó, các hãng còn sắp xếp lại quy mô sản xuất, tối ưu mọi hoạt động và gia tăng sản lượng.

  Vị tổng giám đốc này còn chia sẻ thêm, trong thời gian tới Việt Nam sẽ còn xuất hiện nhiều nhà máy lắp ráp xe hơi con của nhiều thương hiệu hơn nữa, vì thế tỷ lệ nội địa hóa chắc chắn sẽ tăng theo nhằm được hưởng các ưu đãi đặc biệt của Chính phủ.

  Chính vì vậy, trong thời gian tới chắc chắn giá bán của dòng xe 4 bánh còn giảm mạnh hơn nữa. Kể cả với những mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc, nếu muốn giữ vị thế của mình, bắt buộc phải đưa ra được những chính sách bán hàng hợp lý nhất.

  --->> Xem thêm bảng giá Ford mới tại Phú Mỹ Ford

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.fordphumy.org/