• Hàng loạt xe nhập miễn thuế xuất hiện trên đất Việt

  02/10/2018 bởi Quản trị viên

  Trong thời gian tới, hàng loạt những mẫu mã nhập miễn thuế tiếp tục hứa hẹn mở bán tại thị trường Việt Nam. Theo như những gì đại lý Ford Phú Mỹ được biết, với những gương mặt như Ford Ranger, Honda HR-V hay Mitsubishi Xpander… sẽ tạo nên được cú bùng nổ lớn vào dịp cuối năm.

  Ford Ranger - Ford Everest

  Nhiều nguồn thông tin xe hơi rò rỉ cung cấp thêm rằng, một trong số những điểm đáng chú ý nhất trên Ford Ranger 2018 mới sắp đổ bộ vào thị trường nước ta chính là khối động cơ mà Ford mang đến.

  Theo đó, thay vì sử dụng khối động cơ cũ 3.2L như trước đây, hãng sẽ thay thế vào vị trí này động cơ 2.0 Turbo và Bi-Turbo hoàn toàn mới, có thể sản sinh công suất cực đại lần lượt là 183 và 213 mã lực, ngoài ra để khả năng vận hành hoàn hảo hơn hãng còn mang đến hộp số tự động 10 cấp mới.

  Không riêng gì Ford Ranger, mà những thay đổi này cũng chính là yếu tố tạo nên sự khác biệt của mẫu SUV 7 chỗ ô tô Ford Everest 2018 mới toanh. Hầu hết, những lựa chọn động cơ như 2.2L và 3.2L sẽ được đổi mới bằng cỗ máy mạnh mẽ hơn, vẫn là loại 2.0 Turbo và Bi-Turbo, đi kèm với đó là hộp số tự động 10 cấp.

  Về giá bán của mình, mẫu bán tải ăn khách nhất thị trường Việt Nam trong năm 2017 - Ford Ranger - có nhiều khả năng sẽ được thương hiệu Hoa Kỳ giữ nguyên giá bán y hệt như phiên bản tiền nhiệm.

  Riêng phiên bản cao cấp nhất hay bản Raptor sẽ có mức giá dự đoán từ 1.2 tỷ đồng. Còn ở giá xe Ford Everest 2018 sẽ được hạ nhiệt đôi chút, tạm tính mức giá dao động từ 850 - 1.250 triệu đồng.

  Honda HR-V 2018

  Mẫu SUV đô thị Honda HR0V 2018 sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Thái Lan về Việt Nam, nhằm hưởng mức thuế ưu đãi 0% khá giống như những thành viên khác đến từ gia đình Honda.

  Xem thêm bảng giá Ford Ranger

  Theo dự kiến ban đầu của mình, khi giới thiệu đến thị trường Việt sẽ có đến 2 phiên bản được lắp ráp động cơ 1.8L kèm theo hộp số CVT. Chiến mã này sẽ cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport và Hyundai Kona sắp lộ mặt trong thời gian tới. Được biết, giá xe của Honda HR-V 2018 dự tính sẽ dưới mức 900 triệu đồng dành cho bản cao cấp nhất.

  Mitsubishi Mirage, Attrage và Pajero Sport 2018

  Trong thời gian sắp tới, lô Mitsubishi nhập miễn thuế bao gồm Mirage và Attrage 2018 đầu tiên sẽ cập bến thị trường nước ta. Nếu như tình hình thông quan diễn ra thuận lợi, chắc chắn theo dự kiến xe sẽ về kịp đại lý và nhanh chóng đến tay người tiêu dùng ngay trong nay mai.

  Trong khi đó, ở mẫu mã Mitsubishi All New Pajero Sport 2018 sẽ xuất hiện tại nước ta hơi muộn một tí so với bộ đôi giá rẻ Mirage và Attrage.

  Mặc dù đang hưởng lợi từ mức thuế nhập khẩu 0%, nhưng hiện tại Mitsubishi Việt Nam vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào liên quan đến việc điều chỉnh giá bán của xe All New Pajero Sport, Mirage hay Attrage 2018, tuy nhiên phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mọi thứ có thể thay đổi, bởi cuối năm đang đến rất gần.

  --->> Xem thêm bảng giá Ford mới tại đại lý Phú Mỹ Ford

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.fordphumy.org/