• Ford EcoSport bất ngờ xuất hiện trước ngày ra mắt

  14/11/2018 bởi Quản trị viên

  Gần đây, nhiều tin tức đều cho biết chiếc Ford EcoSport ST-Line 2018 đang trong quá trình chạy thử nghiệm thực tế trên đường đang ở giai đoạn cuối cùng. Theo nhận định của Ford Phú Mỹ, rất có thể trong thời gian tới Ford sẽ đưa mẫu xế hộp này tham dự triển lãm Frankurt.

  Đổi mới để bứt phá

  Nhiều nguồn thông tin còn tiết lộ thêm rằng, chiến mã này được nhà sản xuất của mình tích hợp lớp áo mới toanh, điều này nhằm tăng khả năng cứng cáp và mạnh mẽ hơn cho xe. Hơn nữa, với những gì Ford dành cho mẫu Kuga và Edge, thì nay họ lại tiếp tục áp dụng lên EcoSport 2018.

  Đi cùng với đó, nhà sản xuất hàng đầu đến từ Hoa Kỳ còn tiết lộ thêm, họ đang có khá nhiều dự định mới khi mang đến kiểu dáng mới dành cho xe, cùng với đó chính là những công nghệ thông minh và hiện đại cũng góp mặt trên chiến mã này. Ford còn chia sẻ thêm rằng, các trang thiết bị trên hoàn toàn mới và đã từng xuất hiện tại Mỹ hồi đầu năm.

  Trong đợt thử nghiệm lần cuối này, chiến mã đã chứng minh được cho người dùng thấy được rằng, nó hoàn toàn đủ sức công phá mọi giới hạn cho được bổ sung thêm thanh cản phía trước cùng với chi tiết thiết kế khá mới lạ. Trong đó, bao gồm phần giữa được làm mới bằng màu đen, thanh cản phía sau trông thon gọn hơn trước.

  Dù vậy, không như những biến thể khác đang hiện hành trên thị trường Nam Mỹ hay Trung Quốc, mẫu xế hộp lần này có nhiều thay đổi thú vị, trong đó không thể không nhắc đến lốp dự phòng ở phía sau xe, đây đích thị là nét mới mà phiên bản tại Anh hay Châu Âu đều không xuất hiện.

  Dù vậy, vẫn có những nét chung vẫn tồn tại trên xe, trong đó nét đặc trưng không thể nào thiếu của dòng xe Ford EcoSport 2018, đó chính là hệ thống giải trí đa phương tiện SYNC 3 với khả năng điều chỉnh bằng giọng nói, khách hàng không phải tốn quá nhiều thời gian vào những thao tác thông thường.

  Xem thêm bảng giá xe Fiesta 2018

  Động cơ hoàn toàn mới

  Giống như những phiên bản cũ của mình, biến thể hiện tại của xe vẫn sử dụng cỗ máy cũ, như vậy chiến mã này tiếp tục được tích hợp động cơ xăng dung tích 1L 3 xi lanh, tiếp đến là động cơ 1.5L 4 xi lanh, sử dụng cả nhiên liệu xăng hoặc máy dầu diesel.

  Các nguồn thông tin khác còn chia sẻ thêm rằng, ngựa chiến này đang tiếp tục chạy thử nghiệm trên đường và hiện đang sử dụng động cơ máy xăng 1.5 lít.

  Song song với đó, mẫu ô tô này còn được tích hợp hệ dẫn động 4 bánh. Dù vậy, tất cả chỉ là tin đồn chưa được Ford xác nhận, kèm theo đó tùy chọn này còn xuất hiện thêm phiên bản cao cấp nhất của Ford EcoSport, chứ không hẳn chỉ tồn tại ở tất cả các phiên bản của xe.

  Dù không chia sẻ thêm nguồn thông tin nào mới, nhưng thương hiệu vẫn tung ra giá bán chính thức của xe, theo đó Ford dự tính sẽ phân phối dòng xe này với mức giá 15.645 bảng Anh. Thú vị hơn, trong thời gian vừa qua, bản Titanium của EcoSport còn rò rỉ thêm một số nguồn tin quan trọng đến người hâm mộ.

  --->> Xem thêm bảng giá Ford 2018 tại Phú Mỹ Ford

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.fordphumy.org/