• Đã mắt trước công nghệ của Ford tại VMS

  21/11/2018 bởi Quản trị viên

  Triển lãm xe hơi Việt Nam - VMS năm nay diễn ra rất thành công và nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía người tham gia. Theo như những gì đại lý Ford Phú Mỹ được biết, dù mãn nhãn trước các mẫu mã nhà Ford, nhưng xét cho cùng Ford vẫn hơi im tiếng khi chưa thật sự mang đến sản phẩm thế hệ mới nào đến VMS năm nay.

  Công nghệ khỏa lắp dòng xe mới

  Là một trong những sự kiện triển lãm thu hút được sự chú ý của mọi người trong năm, VMS được khá nhiều người hâm mộ xe hơi chờ đợi và đón nhận. Năm nay, quy tụ hơn 12 nhà sản xuất cùng với 80 sản phẩm mới sẽ góp mặt khiến VMS bùng nổ hơn bao giờ hết.

  Trong sự kiện đặc biệt của năm nay, không khó để thấy được sự khác biệt đến từ các nhà sản xuất hàng đầu, trong đó có nhiều mẫu mã mới lạ lần đầu xuất hiện trước công chúng, còn lại vẫn có nhiều thương hiệu chỉ giới thiệu sản phẩm đang được phân phối trên thị trường.

  Không như những nhà sản xuất khác khi tham gia VSM, năm nay Ford Việt Nam tạo được sự chú ý đặc biệt khi chỉ mang đến sự kiện này những dòng xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam, chứ chưa thật sự giúp người hâm mộ đã mắt với những mẫu mã mới của mình.

  Tuy nhiên, gian hàng của Ford luôn tấp nập và đông đúc khách tham dự tới tham quan, bởi không chỉ lộ diện những gương mặt làm nên tên tuổi của Ford, mà nhà sản xuất Mỹ còn hòa trộn những công nghệ hàng đầu của mình, một nét đặc sắc riêng khó có đối thủ nào có thể sánh ngang.

  Dù chưa mang sản phẩm mới nào đến triển lãm, nhưng người hâm mộ vẫn không tỏ ra thất vọng mấy. Có vẻ như thực tế cho thấy được rằng, các ngựa chiến của Ford gây sự thích thú đến người hâm mộ bởi đáp ứng được các tiêu chí mà ban tổ chức đề ra.

  Xem thêm bảng giá Ford Ranger

  Đáp ứng các tiêu chí của người dùng

  Tuy đã không còn xa lạ gì với những mẫu mã nhà Ford, nhưng không thể phủ nhận rằng các chiến mã xuất thân từ đây đều là những mẫu xế hộp luôn được ưu ái bổ sung các công nghệ thông minh, đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng. Hơn nữa, các dòng xe đều đáp ứng được các tiêu chí mà người dùng tìm kiếm.

  Trong đó, người tiêu dùng luôn mong muốn sở hữu được cổ máy với khả năng hoạt động ấn tượng, thật sự an toàn khi xe lăn bánh, hơn nữa chính là tính năng tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu, giúp cho khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí nho nhỏ, các tiêu chí này đều được Ford đáp ứng một cách dễ dàng.

  Mặc cho các nhà sản xuất khác dồn mọi sự chú ý vào mẫu mã mới, Ford vẫn ung dung giới thiệu chiến mã chủ lực của mình cũng đủ thu hút sự chú ý của mọi người. Chắc hẳn rằng, trong số đó không thể nào thiếu đi bóng dáng của Ecosport, Fiesta, "ông vua xe bán tải" Ford Ranger, Explorer và ô tô Ford Everest 2018.

  Tại VMS năm nay, Ford luôn chú trọng và khẳng định tên tuổi của mình thông qua việc làm mới các dòng xe trên tại thị trường Việt. Song song với đó, Ford hứa hẹn sẽ mang đến nhiều mẫu mã, cùng với những đóng góp hơn nữa cho xã hội, đưa nền công nghệ ô tô Việt Nam phát triển hơn.

  --->> Xem thêm bảng giá Ford mới tại đại lý Phú Mỹ Ford

  Tổng hợp và biên tập
  https://www.fordphumy.org/