• Chevrolet Cruze phiên bản Tron Legacy đẹp xuất sắc

  06/02/2017 bởi Quản trị viên

  Được thiết kế theo cảm hứng từ bộ phim Tron Legacy, hãng xe Mỹ đã mang phiên bản độc đáo Chevrolet Cruze của mình trưng bày tại Triễn lãm ô tô Bắc Kinh năm 2016.

  Xem thêm:

  Tung ra phiên bản Chevrolet Cruze vô cùng độc đáo, hãng Chevrolet hẵn đã chiếm trọn được trái tim của người hâm mộ của bộ phim  “Tron: Legacy” (Trò Chơi Ảo Giác). Triễn lãm ô tô Bắc Kinh 2016 đã thu hút rất nhiều người đến tham quan và nhìn ngắm mẫu xe lấy cảm hứng từ bộ phim này.

  Theo một nguồn tin thì được biết đây là ý tưởng hợp tác giữa hãng xe Mỹ Chevrolet và hãng Walt Disney tại Trung Quốc. Trong đó, các chi tiết trên phim có thể bắt gặp tại thân xe, với các đường màu xanh sáng bằng chất liệu sơn kim loại đặc biệt, đem tới diện mạo “hào quang của tương lai”, theo lý giải của Chevrolet. Trông từ xa Ô tô Chevrolet Cruze xuất hiện như một dòng siêu xe đình đám với những đường viền màu xanh đẹp xuất sắc.

  Màu xanh sáng này cũng sẽ được lặp lại khi bạn bước vào trong xe, với cabin thắp sáng bởi các đường phát sáng màu xanh dọc theo ghế, bảng điều khiển trung tâm và vô lăng. Màu xanh của băng đá cũng được tìm thấy ở đèn gầm nội thất, cho tới ghế bọc da hai tông màu, bảng táp lô bọc da và các đường chỉ khâu màu xanh tương phản.

  Chi nhánh thuộc quyền sở hữu của General Motors tại Trung Quốc nhận định: “Với mẫu xe trưng bày Chevy Cruze, khách tham quan có thể cảm nhận sự kết hợp kỳ diệu giữa phong cách giả tưởng và chủ nghĩa hiện thực. Đồng thời, họ có thể đọc được khẩu hiệu của Chevrolet được truyền tải ở đây. Đó là “Hãy đi tìm những con đường mới”, một phương châm thúc đẩy những con người sáng tạo và quyết tâm theo đuổi mọi giấc mơ và tạo nên những thành quả vô tận cho tương lai”.

  Tại Trung Quốc, mẫu xe nhỏ gọn này được trang bị với hai tùy chọn động cơ, phiên bản công suất 112 mã lực, mô men xoắn 145 Nm, sử dụng động cơ 1,5L, 4 xylanh, hút khí tự nhiên và phiên bản thứ hai sản sinh công suất 147 mã lực, mô men xoắn 235 Nm, sử dụng động cơ tăng áp 1,4L.

  Theo:

  Đại Lý Sài Gòn Chevrolet