• Cận cảnh Chevrolet Colorado Xtreme Concept từ A-Z

  06/02/2017 bởi Quản trị viên

  Tại Bangkok Motors Show 2016, nổi bật nhất trong các dàn xe của hãng Chevrolet là mẫu bán tải Colorado Xtreme với vẻ ngoài vô cùng mạnh mẽ cuốn hút.

  Thiết kế vẻ ngoài của Bán Tải Chevrolet Colorado Xtreme concept phù hợp với những ai ưa thích các dòng xe địa hình mạnh mẽ, cơ bắp và đậm chất nam tính.

  Bán Tải Chevrolet Colorado 2017 phiên bản Xtreme Concept có thiết kế chi tiết từng phần đều rất gân guốc và mạnh mẽ từ bộ ốp gầm xe tích hợp tời, cản trước hầm hố, lưới tản nhiệt sơn đen khỏe khoắn đến hệ thống hút gió trên cao, hệ thống đèn led hỗ trợ chiếu sáng xung quanh xe, bậc lên xuống ốp nhôm. Chưa kể bộ lốp chuyên dụng địa hình 18 inch hai tông đen vàng.

  Ngoài việc cuốn hút rất nhiều người về thiết kế vẻ ngoài mạnh mẽ nam tính, bên trong phần nội thất của Chevrolet Colorado Xtreme concept được trang bị thêm đồng hồ đo độ nghiêng và la bàn, phía trước ghế phụ có thêm tay vịn, màn hình giải trí cảm ứng 8 inch túch hợp hệ thống MyLink tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

  Tuy chỉ dừng lại ở một bản concept nhưng không loại trừ khả năng mẫu xe này sẽ được sản xuất và bán ra tại thị trường Thái Lan. Giống như lời phát biểu ra mắt Chevrolet Colorado Xtreme concept tại Bangkok Motor Show 2016 của ông Marcos Purty - Giám đốc GM Thái Lan: "Mẫu xe concept này được ra mắt công chúng nhằm khuấy động thêm niềm đam mê xe bán tải cũng như củng cố lời cam kết gắn bó của Chevrolet tại thị trường Thái Lan".

  Xem thêm