• Xe đua Ford GT phiên bản hoàn toàn mới tại triển lãm Los Angeles.

  21/11/2016 bởi Quản trị viên

  Xe đua Ford GT phiên bản hoàn toàn mới tại triển lãm Los Angeles.

  Tại triển lãm Los Angeles công chúng đã được dịp chiêm những chiến binh Ford GT – chiếc xe đua vô địch hạng mục GTE-Pro Class giải Le Mans năm nay. Chiếc xe này có điều gì đặc biệt hãy cùng Đại lý Ford Phú Mỹ tìm hiểu nhé!


  Phiên bản xe đua vô địch hạng mục GTE-Pro Class giải Le Mans năm nay.

  Có thể dễ dàng nhận thấy rằng thấy phiên bản GT hoàn toàn mới vẫn còn lưu lại nhiều 'vết sẹo' sau cuộcchiến. Ford GT đã vượt qua một chiếc Ferrari 488 và dẫn đầu trong giải đua được tổ chức lần thứ 20 trong năm nay.

  Theo Carscoops, phiên bản Ford GT này được Chip Ganassi, đội đua duy nhất trong lịch sử vô địch các giải đua Indy 500, Daytona 500, Brickyard 400, Rolex 24 tại Daytona, 12 Hours of Sebring và mới đây nhất là Le Mans 24 Hours, mang tới góp mặt tại triển lãm Los Angeles Auto Show 2016.

  Sức mạnh của Ford GT .

  Trải qua nhiều lần sửa đổi khác về động cơ giúp tăng lực ép lốp xe xuống mặt đường và cải thiện tính ổn định cuối cùng ở động cơ V6 Ecoboost 3.5 lít từng ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản TUDOR United SportsCar Championship vào năm 2014 chính là sức mạnh của xe đua GT. Có thể nói Ecoboost là niềm tự hào của hãng xe Ford, không chỉ được sử dụng cho GT mà còn dùng cho các dòng xe du lịch như Ford Fiesta, Ford Focus, Ford Ecosport.

  Năm trước, hãng xe Ford còn khoe tiếng 'gào thét' của GT khi được thả ra đường đua. Có thể khẳng định chiếc xe đua này không hề hiền chút nào.

  Tuy nhiên, đây không phải là mẫu GT duy nhất được Ford trưng bày tại triển lãm Los Angeles Auto Show năm nay, hãng còn mang đến phiên bản GT40 được "bảo quản" cực kỳ tốt, đây cũng chính là nhà vô địch giải đua Le Mans năm 1966.

  Xem thêm tin tức liên quan:

  • Đại lý Ford Việt Nam
  • Giá xe Ford Ranger 2016
  • Giá xe Ford Fiesta 2016
  • Giá xe Ford Focus