• Ford Ranger dẫn đầu số lượng bán ra của Ford VN trong tháng 9

  23/10/2016 bởi Quản trị viên

  Ford Ranger dẫn đầu số lượng bán ra của Ford VN trong tháng 9.

  Doanh số tháng 9 của Ford Việt Nam.

  Theo như con số vừa được công bố, trong hai tháng vừa qua (từ tháng 7 đến tháng 9) ) Ford Việt Nam đã đạt được doanh số quý kỷ lục cao nhất từ trước tới giờ, tăng 61% so với năm trước tương đương với 7,481 xe bán ra.
  Ford tiếp tục giữ vứng vị trí của một trong những thương hiệu xe ô tô phát triển nhanh nhất tại Việt Nam với tổng doanh số cộng dồn từ đầu năm tăng 55% tương đương với 21,907 xe bán ra, dự báo sẽ tiếp tục tăng mạnh và đạt kỷ lục trong những năm tiếp theo. 
  Những con số này có được là nhờ vào nhu cầu mạnh mẽ của người tiêu dùng đối với tất cả các dòng xe của Ford đặc biệt là Ford Ranger, Ford EcoSport và Ford Transit. Dựa trên kết quả thống kê Ranger, EcoSport và Transit tiếp tục dẫn đầu các phân khúc của mình và đạt kỷ lục về doanh số, góp phần đem thương hiệu Ford tiến xa hơn trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô trong năm nay.

  Doanh số của Ford Ecosport.

  Doanh số tháng 9 cao nhất trong lịch sử của Ford VN với tốc độ nhảy vọt 41% tương đương với 2,654 xe bán ra nhờ vào doanh số kỷ lục mà dòng xe Ford EcoSport mang lại trong tháng này.

  Được người tiêu dùng ưa chuộng,  dòng xe Ford EcoSport ghi nhận doanh số tháng cao nhất từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, tăng 64% so với năm ngoái tương đương với 691 xe bán ra. Doanh số cộng dồn từ đầu năm đến nay của dòng xe này cũng tăng 35% tương đương với 3,797 xe bán ra.

  Doanh số của Ford Ranger.

  Chiếm tới gần một nửa số xe bán tải bán ra tại Việt Nam trong năm nay ,dòng xe Ranger tiếp tục chiếm giữ vị trí cao nhất trong phân khúc xe bán tải. Doanh số bán lẻ tháng 9 của Ranger tăng 37% so với năm ngoái tương đương với 1,126 xe bán ra đã đưa kết quả kinh doanh cộng dồn từ đầu năm của Ranger lên tới 106% tương đương 10,266 xe bán ra. 

  Xem thêm bảng giá xe Ford Ranger 2016

  Doanh số của Ford Transit.

  Ở phân khúc xe thương mại, dòng xe Transit giống như "hai người anh em của mình" vẫn giữ vững vị trí ngôi vương với doanh số bán lẻ trong tháng 9 tăng 43% so với cùng kỳ năm ngoái tương đương với 660 xe được bán ra. Doanh số cộng dồn của Transit tăng 41% tương đương với 5,364 xe bán ra.  

  Mặc dù ở mức độ khá khiêm tốn, doanh số của Ford Focus trong tháng 9 cũng đạt mức tăng trưởng đáng kể với 80 xe bán ra, đẩy doanh số cộng dồn của Focus tăng 51% tương đương với 707 xe bán ra.

  Bên canh đó, mẫu xe thể thao Ford Fiesta đã mang về doanh số đạt 89 xe bán ra tháng 9, góp phần đưa doanh số cộng dồn tăng 12% tương đương với 648 xe bán ra. 


  Ford vẫn đang nỗ lực không ngừng trong việc đẩy mạnh sự đa dạng của các mẫu xe và tăng cường doanh số bán ra trên thị trường Việt Nam song song với việc ra mắt dòng xe mới Ford Explorer - xe thể thao đa dụng cao cấp tại Triển lãm ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2016 sắp tới.

  Tìm hiểu thêm các dòng xe Ford khác tại Đại lý Ford Phú Mỹ - Đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam.