• Độ an toàn của Ford Escape 2017 đạt chuẩn 5 sao từ ANCAP

  20/02/2017 bởi Quản trị viên

  Vừa qua, hãng xe Ford đã xác nhận mẫu xe Escape 2017 mới đạt được 5 sao từ bảng đánh giá an toàn của ANCAP (Australasian New Car Assessment Program) - chương trình thử nghiệm và đánh giá mức độ an toàn các loại xe ở Úc. Đây là thông tin đáng mừng với khách hàng bởi phiên bản mới mang nhiều thay đổi trong phong cách lẫn trang bị so với thế hệ tiền nhiệm của mình.  Hãy cùng đại lý Ford phú Mỹ tìm hiểu vể chương trình này nhé!

  Đánh giá của ANCAP xem xét đến việc Ford Escape 2017 được trang bị tiêu chuẩn với túi khí kép phía trước, túi khí bên phần ngực và phần đầu, túi khí đầu gối người lái xe cùng với camera chiếu hậu và cảm biến lùi.

   

  Tuy nhiên cần lưu ý là phanh khẩn cấp tự động sẽ không phải là trang bị tiêu chuẩn cho bất kỳ biến thể nào của Ford Escape 2017. Hệ thống này chỉ được trang bị như là một phần của gói Ford Driver Assist Technologies trị giá 1.300 USD. Gói này sẽ không có sẵn đối với biến thể cơ bản là Ambiente.

   *Tham khảo Bảng Giá Ford Mới Nhất tại Ford Phú Mỹ

  Khi chọn nâng cấp thành gói Driver Assist Technologies, khách hàng sẽ được bổ sung các tính năng như hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo làn đường khởi hành, phanh chủ động nâng cao hay đèn pha tự động. Ngoài ra còn được trang bị hệ thống điều khiển hành trình thích ứng với tính năng giảm thiểu va chạm nâng cao, hệ thống giám sát áp suất lốp và phiên bản mới của hệ thống cảnh báo giao thông phía sau.